Top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em (có bản in miễn phí)

Top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em

Ô chữ tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp bé học từ mới tốt nhất trong sự vui vẻ và ghi nhớ lâu hơn. Chính vì vậy, giáo viên và phụ huynh nên đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 7 website ô chữ tiếng Anh có bản in miễn phí

The Kidz Page

Thật vậy, ô chữ tiếng Anh cho trẻ em không đơn giản chỉ là 1 trò chơi giải trí. Đây là 1 trong những cách tuyệt vời giúp con phát triển vốn từ vựng. Bên cạnh đó, nó giúp bé tăng cường khả năng tư duy, tính cẩn thận, kiên trì. Nếu sai 1 từ gần như không thể giải được phần lại của câu đố.

 Vì vậy, bạn nên tìm các câu đố ô chữ có thể in chất lượng cao bao gồm nhiều chủ đề. Điều này giúp bé dễ dàng thực hiện ở mọi nơi và viết ra giấy. Để tránh sự nhàm chán, bạn nên cung cấp đa dạng các mức độ khó khác nhau.

Đầu tiên không thể không kể đến web The Kidz page. Đây là nơi có tất cả các loại hoạt động và trò chơi cho trẻ em. Bạn dễ dàng tìm thấy nhiều câu đố với đa dạng các chủ đề khác nhau.

Mặc dù trang web được thiết kế hơi thô sơ nhưng lượng hoạt động rất phong phú. Bạn sẽ tìm thấy các hoạt động thú vị như:

 • Câu đố chữ.
 • Điền vào các câu đố.
 • Mê cung vui nhộn. 
 • Tô chữ.
 • Tìm kiếm từ.
 • Từ hỗn hợp.
 • Hình vuông ma thuật.
 • Hình vuông từ.
 • Câu đố Sudoku.
 • Liên kết từ và các trò chơi khác.

Đặc biệt đa số các hoạt động và câu đố tại website này đều có thể in ra dễ dàng. Bạn sẽ chọn những nội dung phù hợp với trẻ từ lớp 1 đến lớp 8. Thật tuyệt vời, phải không?

Top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em
Trang Kidz được thiết kế hơi thô sơ nhưng lượng hoạt động phong phú

Squigly’s Playhouse

Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy những ô chữ tiếng Anh với thiết kế tốt nhất tại Squigly’s Playhouse. Một số chủ đề phổ biến như Không gian, Truyện cổ tích hoặc Thể thao. Các dạng câu đố chữ bao gồm:

 • Câu đố bí ẩn.
 • Câu đố logic.
 • Thông điệp đặc biệt.
 • Mã bí mật.
 • Câu đố số.
 • Tìm kiếm từ.
 • Mê cung.
 • Phát hiện sự khác biệt.

Giáo viên hoặc phụ huynh hãy in ra bản giấy để bé dễ dàng chơi hơn. Chỉ cần 1 cây bút chì, tẩy, bạn đã sáng tạo ra ngay 1 trò chơi bổ ích cho con. Đặc biệt sẽ thú vị hơn nếu tổ chức giải đố trong bữa tiệc, sự kiện hay sinh hoạt lớp.

Top 7 ô chữ tiếng Anh cho trẻ em
Squigly’s Playhouse có các câu đố chữ vui nhộn có thể dễ dàng in và giúp bé vừa học vừa chơi

The Family Fun Shop

Không dừng lại ở đó, Family Fun Shop đảm bảo cả cha mẹ và trẻ đều có nhiều niềm vui cùng nhau. Trang web này cung cấp danh sách các hoạt động miễn phí mà bạn có thể làm với con mình. Nó được xem như  kho tài liệu có thể in chất lượng cao.

Hơn nữa, tại Family Fun Shop bạn sẽ tìm thấy các trang màu, phim hoạt hình và truyện tranh. Toàn bộ sách có sẵn để tải xuống và đọc bản PDF. Bạn dễ dàng chọn nội dung theo chủ đề mong muốn. Các câu trả lời cũng được in ngược và in nhỏ ở phía cuối trang.

Hiện nay tình trạng trẻ nghiện Internet rất phổ biến. Phụ huynh khó có thể kiểm soát hết toàn bộ nội dung con xem trên điện thoại hoặc Ipad. Bạn nên in những câu đố chữ tiếng Anh cho bé giải trí sau giờ học.

Như vậy, con vừa học vừa chơi và tránh xa việc ngồi hàng giờ xem thiết bị điện tử. Điều này giúp tạo cho con nền tảng từ vựng tốt hơn. Khi giao tiếp hay học tiếng Anh, con dễ dàng tiếp thu và vận dụng linh hoạt.

Tools for Educators

Đặc biệt nếu bạn không thích những ô chữ tiếng Anh cho trẻ em trên Internet. Hãy tự tạo ra các câu đố ô chữ cho riêng mình và bé. Tools for Educators sẽ cung cấp 1 loạt công cụ ấn tượng phục vụ mục đích giáo dục.

Nổi bật phải kể đến Crossword Puzzle Maker. Nó là 1 công cụ cho phép bạn chọn 1 chủ đề. Sau đó bạn tùy chỉnh hình ảnh, gợi ý và câu trả lời trong biểu mẫu. Bạn cần cung cấp các thông tin muốn đưa vào chi tiết.

Chính vì vậy, công cụ này lý tưởng cho giáo viên muốn học sinh ghi nhớ sự kiện quan trọng. Bé học tập 1 cách tự nguyện, vui vẻ và ghi nhớ hiệu quả hơn. Giờ học không còn khô khan và khiến trẻ mất tập trung.

top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em
Tools for Educators cung cấp một loạt các công cụ ấn tượng phục vụ giáo dục

Puzzle Choice

Chưa hết, giáo viên hoặc phụ huynh có thêm 1 nguồn tài liệu tốt đến từ Puzzle Choice. Trang web này cung cấp những ô chữ đòi hỏi cần suy luận cách đặt các từ. Chỉ khi hoàn tất toàn bộ từ bạn mới giải được câu đố đưa ra.

Một số hoạt động thú vị như:

 • Trò chơi ô chữ.
 • Câu đố tìm kiếm từ.
 • Câu đố số.
 • Chơi chữ.
 • Câu đố logic.
 • Phép toán liên kết.
 • Động vật Rhymes.
 • Câu đố Sudoku cho trẻ em.

Bạn dễ nhận thấy trang web có thiết kế đơn giản, không quá chú trọng vào màu sắc, hình thức. Tuy nhiên những nội dung Puzzle Choice mang lại thật sự thú vị, bổ ích. Đây cũng là 1 trong những website đi tiên phong giới thiệu câu đố ô chữ cho trẻ em.

top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em

Puzzle Choice là nguồn tài liệu tốt cho giáo viên hoặc phụ huynh đang tìm trò chơi thú vị cho trẻ

Print Activities

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến trang web Print Activities. Tại website này có đa dạng các ô chữ, câu đố thú vị với các chủ đề khác nhau. Điều nổi bật là chất lượng in ở mức cao nhất. Phụ huynh và giáo viên nên chọn tải tài liệu từ đây.

Hơn nữa các ô chữ được định dạng theo tiêu chuẩn, dạng lưới đánh số 9×9. Các manh mối nằm ở phía trên và dưới, phần liệt kê bên phải. Câu trả lời sẽ in chữ rất nhỏ ở phía dưới cùng của trang.

Chắc chắn rằng bé sẽ không còn cảm thấy nhàm chán hay lười suy nghĩ. Thay vì vậy, bạn hãy những câu đố ô chữ này và cho bé thỏa sức khám phá. Đây cũng có thể là hoạt động giúp tăng sự liên kết giữa bạn và con đấy!

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra từ 15- 30 phút cùng con chơi. Bé sẽ tăng khả năng tư duy, cảm thấy được yêu thương và quan tâm. Dù công việc rất bận rộn nhưng hãy dành thời gian bên con bạn nhé!

ABCTeach

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật là trang web ABCTeach. Đây là 1 trong những web tốt nhất cung cấp câu đố ô chữ chất lượng cao cho trẻ em. Bạn có thể xem nó là nguồn tài nguyên trực tuyến của nhà giáo dục.

Bạn di chuột qua bất kỳ ô chữ nào để xem bản xem trước và chọn câu đố thích hợp nhất. Sau đó, chỉ cần nhấp chuột vào thiết kế để tải xuống bản in dạng PDF. Tin rằng các con sẽ cảm thấy yêu thích giải trò chơi thú vị này.

Đặc biệt câu đố phù hợp với độ tuổi rất quan trọng. Nếu bạn đưa ra câu đố quá khó so với vốn từ của con, bé sẽ rất nhanh bỏ cuộc. Trẻ nhanh chóng cảm thấy chán do không thể giải ô chữ.

Ngược lại quá dễ cũng khiến bé không còn hứng thú tham gia trò chơi. Đôi khi cha mẹ hãy thách thức bé bằng những câu đố hơi khó so với bình thường. Nhiều bé sẽ miệt mài suy nghĩ và vận dụng toàn bộ sự tư duy đấy.

top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em
Khám phá các trang câu đố ô chữ sáng tạo và thú vị tại web ABCTeach

Trên đây là 7 website hàng đầu hiện nay cung cấp ô chữ tiếng Anh cho trẻ em có bản in miễn phí. Chúc bạn và bé có khoảng thời gian tuyệt vời và vui vẻ khi cùng nhau vừa chơi vừa học nhé!

Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn