Top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em (có bản in miễn phí)

Top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em

Nội dung

Ô chữ tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp bé học từ mới tốt nhất trong sự vui vẻ và ghi nhớ lâu hơn. Sylvan Learning Việt Nam giới thiệu top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em (có bản in miễn phí), thêm học liệu cho các hoạt động ô chữ tiếng Anh mà trẻ yêu thích.

The Kidz Page: Website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em đa dạng đề tài ngôn ngữ

Thật vậy, ô chữ tiếng Anh cho trẻ em không đơn giản chỉ là 1 trò chơi giải trí. Đây là 1 trong những cách tuyệt vời giúp con phát triển vốn từ vựng. Bên cạnh đó, nó giúp bé tăng cường khả năng tư duy, tính cẩn thận, kiên trì. Nếu sai 1 từ gần như không thể giải được phần lại của câu đố.

 Vì vậy, bạn nên tìm các câu đố ô chữ có thể in chất lượng cao bao gồm nhiều chủ đề. Điều này giúp bé dễ dàng thực hiện ở mọi nơi và viết ra giấy. Để tránh sự nhàm chán, bạn nên cung cấp đa dạng các mức độ khó khác nhau.

Trên The Kidz Page, bạn tìm thấy ô chữ tiếng Anh cho trẻ em đa dạng các hình thức như: Câu đố chữ, Mê cung vui nhộn, Tô chữ, Tìm kiếm từ vựng, Từ hỗn hợp, Hình vuông ma thuật, Hình vuông từ vựng, Câu đố Sudoku….

The KidZ Page

Trang Kidz có thiết kế đơn giản nhưng lượng hoạt động phong phú

Đặc biệt đa số các hoạt động và câu đố tại website này đều có thể in ra dễ dàng. Bạn sẽ chọn những nội dung phù hợp với trẻ từ lớp 1 đến lớp 8. Thật tuyệt vời, phải không?

Squigly’s Playhouse: Website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em thiết kế tốt nhất

Squigly's Playhouse

Squigly’s Playhouse có các câu đố chữ vui nhộn có thể dễ dàng in và giúp bé vừa học vừa chơi

Bạn có thể tìm thấy những ô chữ tiếng Anh với thiết kế tốt nhất tại Squigly’s Playhouse. Một số chủ đề phổ biến như Không gian, Truyện cổ tích hoặc Thể thao. Các dạng câu đố chữ bao gồm: Câu đố bí ẩn, Câu đố logic, Thông điệp đặc biệt, Mã bí mật, Câu đố số, Tìm kiếm từ, Mê cung, Phát hiện sự khác biệt.

Giáo viên hoặc phụ huynh hãy in ra bản giấy để bé dễ dàng chơi hơn. Chỉ cần 1 cây bút chì, tẩy, bạn đã sáng tạo ra ngay 1 trò chơi bổ ích cho con. Đặc biệt sẽ thú vị hơn nếu tổ chức giải đố trong bữa tiệc, sự kiện hay sinh hoạt lớp.

Tools for Educators: Tự tạo câu đố, ô chữ tiếng Anh cho trẻ em

Tools for Educators cung cấp công cụ ấn tượng phục vụ mục đích giáo dục, giúp tự tạo ra các câu đố ô chữ tiếng Anh theo ý muốn.

Nổi bật phải kể đến Crossword Puzzle Maker. Nó là 1 công cụ cho phép bạn chọn 1 chủ đề. Sau đó bạn tùy chỉnh hình ảnh, gợi ý và câu trả lời trong biểu mẫu. Bạn cần cung cấp các thông tin muốn đưa vào chi tiết.

Chính vì vậy, công cụ này lý tưởng cho giáo viên muốn học sinh ghi nhớ sự kiện quan trọng. Bé học tập 1 cách tự nguyện, vui vẻ và ghi nhớ hiệu quả hơn. Giờ học không còn khô khan và khiến trẻ mất tập trung.

top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em

Tools for Educators cung cấp một loạt các công cụ ấn tượng phục vụ giáo dục

Puzzle Choice: Một trong những website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em tiên phong

Puzzle Choice có thiết kế đơn giản, không quá chú trọng vào màu sắc, hình thức. Tuy nhiên những nội dung Puzzle Choice thật sự thú vị, bổ ích. Đây cũng là 1 trong những website đi tiên phong giới thiệu câu đố ô chữ cho trẻ em.

Puzzle Choice

Puzzle Choice là nguồn tài liệu tốt cho giáo viên hoặc phụ huynh đang tìm trò chơi thú vị cho trẻ

Print Activities: Website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em kích thước 9×9 tiêu chuẩn

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến website Print Activities. Tại website này có đa dạng các ô chữ, câu đố thú vị với các chủ đề khác nhau. Điều nổi bật là chất lượng in ở mức cao nhất. Phụ huynh và giáo viên nên chọn tải tài liệu từ đây.

Các ô chữ được định dạng dạng lưới đánh số 9×9 tiêu chuẩn. Các manh mối nằm ở phía trên và dưới, phần liệt kê bên phải. Câu trả lời sẽ in chữ rất nhỏ ở phía dưới cùng của trang.

Print Activities

Chắc chắn rằng bé sẽ không còn cảm thấy nhàm chán hay lười suy nghĩ. Thay vì vậy, bạn hãy tải về những câu đố, ô chữ tiếng Anh cho trẻ em này và cho bé thỏa sức khám phá. Đây cũng có thể là hoạt động giúp tăng sự liên kết giữa bạn và con đấy!

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra từ 15- 30 phút cùng con chơi. Bé sẽ tăng khả năng tư duy, cảm thấy được yêu thương và quan tâm. Dù công việc rất bận rộn nhưng hãy dành thời gian bên con bạn nhé!

Printable Puzzles: Đa dạng các thể loại ô chữ tiếng Anh cho trẻ em

Printable Puzzles

Printable Puzzles có đa dạng các loại ô chữ. Từ ô chữ tiếng Anh cho trẻ em truyền thống, đến Acrostic Puzzles (ô chữ kết hợp mật mã với ô chữ truyền thống), ô chữ Logic, ô chữ Drop Quote… File tải về luôn có sẵn.

ABCTeach: Website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em kết hợp học toán

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật là website ABCTeach. Đây là 1 trong những web tốt nhất cung cấp câu đố, ô chữ tiếng Anh cho trẻ em chất lượng cao. Các ô chữ và câu đố trên ABCTeach còn kết hợp với kiến thức Toán học cho trẻ em, giúp trẻ ôn luyện toàn diện.

top 7 website ô chữ tiếng Anh cho trẻ em

Khám phá các trang câu đố ô chữ sáng tạo và thú vị tại web ABCTeach

Trên đây là 7 website hàng đầu hiện nay cung cấp ô chữ tiếng Anh cho trẻ em có bản in miễn phí. Chúc bạn và bé có khoảng thời gian tuyệt vời và vui vẻ khi cùng nhau vừa chơi vừa học nhé!

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn