Top 15 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích nhất

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Nội dung

Việc bổ sung kiến thức cần thiết cho trẻ tiểu học rất quan trọng, vì thế bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những cuốn sách dạy toán tư duy phù hợp cho trẻ. Sau đây, Sylvan Learning Việt Nam xin chia sẻ với bạn top 15 sách toán tư duy lớp 2 được ưa chuộng và yêu thích nhất.

Xem thêm: Bài tập toán tư duy lớp 2: Cùng bé học hè 2021

Top 5 sách toán tư duy lớp 2 tiếng Việt được yêu thích

Phát Triển Tư Duy Học Toán Lớp 2

Top 5/ 10 sách toán tư duy lớp 2 tiếng Việt được yêu thích nhất

Cuốn sách Phát Triển Tư Duy Học Toán Lớp 2 được biên soạn để giúp các em phát triển tốt tư duy học toán ở trường và học tập tại nhà. Với nội dung trình bày rõ ràng, cuốn sách này sẽ giúp trẻ có nền tảng môn toán vững chắc để tiếp tục cấp bậc cao hơn.

Nội dung cuốn sách được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các kiến thức, khái niệm, các bài tập đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, cuốn sách có bổ sung thêm các đề toán nâng cao dành cho học sinh giỏi và các bài tập luyện thêm có kèm hướng dẫn chi tiết.

Nâng cao và phát triển toán 2

Top 5/ 10 sách toán tư duy lớp 2 tiếng Việt được yêu thích nhất

 

Cuốn sách toán tư duy lớp 2 này trang bị cho trẻ những kiến thức bổ ích về môn toán, các bài tập nâng cao nhằm phát huy khả năng tư duy của trẻ và tạo niềm say mê toán học cho trẻ.

Ngoài ra, giáo viên hoặc phụ huynh có thể sử dụng cuốn sách này như tài liệu tham khảo để trẻ có thể thực hành toán học một cách thành thạo hơn nữa.

Toán Bảy Màu – Phát Triển Năng Lực, Tư Duy Toán Học Lớp 2

Top 5/ 10 sách toán tư duy lớp 2 tiếng Việt được yêu thích nhất

Cuốn sách toán tư duy lớp 2 này bao gồm hàng chục trò chơi và câu đố hấp dẫn giúp trẻ củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng trong toán học. Từ đó, trẻ sẽ hình thành năng lực giải quyết vấn đề một cách tự nhiên.
Mỗi hoạt động được thiết kế trong cuốn sách này giúp trẻ hiểu sâu sắc hơn những kiến thức toán học trên lớp, khám phá ra những cách giải mới thúc đẩy tư duy, vận dụng linh hoạt kiến thức đó trong thực tế, đồng thời cải thiện tư duy logic, tăng sự tự tin ở trẻ hơn nữa.

Maths A+ Học Toán Song Ngữ Theo Chủ Đề Lớp 2

Top 5/ 10 sách toán tư duy lớp 2 tiếng Việt được yêu thích nhất

Cuốn sách toán tư duy lớp 2 song ngữ với nội dung mới lạ cho trẻ, kích thích khả năng tư duy và tăng niềm say mê toán học. Khi sử dụng cuốn sách này, trẻ sẽ nhận diện và hiểu bản chất từng bài toán nhanh hơn thông qua hình ảnh và hoạt động đầy màu sắc.

Cuốn sách này gồm 11 bài học song ngữ : Số đếm, phép cộng các số có 3 chữ số, trừ các số có nhiều chữ số… và đa dạng các loại bài tập tính toán kèm hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu.

Toán chuẩn Mỹ – Introducing math – Lớp 2

Top 5/ 10 sách toán tư duy lớp 2 tiếng Việt được yêu thích nhất

Cuốn sách này sử dụng toán song ngữ giúp trẻ vừa có thể học toán một cách hiệu quả, lại vừa nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất. Đây sẽ là cuốn sách phù hợp để trẻ củng cố và nâng cao kiến thức toán và tiếng Anh giúp trẻ phát triển tư duy đến mức tối đa.

Cuốn sách được chia thành nhiều chương khác nhau, mỗi chương sẽ có lý thuyết, khái niệm và ví dụ minh họa cụ thể để trẻ có thể dễ dàng nắm vững kiến thức và luyện tập theo từng chủ đề. Đối với các bài tập trong sách, trẻ sẽ luyện tập các kiến thức về đại số, hình học, đo lường… đã được học dưới dạng trắc nghiệm và cả tự luận.

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 tiếng Anh được yêu thích

Spectrum Second Grade Math Workbook

Cuốn sách toán tư duy lớp 2 dày 160 trang này giúp trẻ em củng cố các kỹ năng toán học thông qua các bài học nâng cao, các bài tập giải quyết vấn đề và các bài kiểm tra xuyên suốt mỗi bài học để kiểm tra mức độ hiểu và kiến ​​thức của mỗi học sinh về chủ đề này.

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Sách bài tập giúp trẻ thành thạo các kỹ năng toán học cần thiết bao gồm cộng và trừ các số có 2 và 3 chữ số, học viết số ở dạng phân số, hình 3 chiều và các phép đo theo hệ mét và thông thường. Phụ huynh và giáo viên có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng học tập và thành thạo kỹ năng của học sinh từ lớp học hoặc ở nhà bằng cách sử dụng câu trả lời, bản ghi điểm và các bài đánh giá.

Cuốn sách này chứa đựng nhiều nội dung hấp dẫn và hình ảnh đầy màu sắc. Điều này giúp trẻ học tập tiến bộ hơn và các bậc phụ huynh cũng lựa chọn sử dụng khá nhiều cuốn sách này để trang bị thêm kiến thức cho trẻ.

2nd Grade Common Core Math: Daily Practice Workbook

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Bằng cách thực hành thành thạo toàn bộ sách bài tập này, con bạn sẽ trở nên quen thuộc và thoải mái với các kỳ thi toán. Mỗi câu hỏi được soạn thảo với tiêu chuẩn chung để cả phụ huynh và giáo viên đều có thể sử dụng sách bài tập này cho trẻ. Bằng cách giải các bài toán này hàng ngày, trẻ xây dựng sự tự tin vào khả năng của mình đồng thời trẻ sẽ tiến bộ hơn và bổ sung thêm nhiều kiến thức khác.

Cuốn sách này lý tưởng cho các bậc cha mẹ muốn sử dụng sách bài tập bổ sung ở nhà để củng cố các khái niệm cơ bản của con họ. Do đó, cuốn sách này được rất nhiều người yêu thích bởi nó có thể áp dụng tốt cả tại trường và tại nhà.

2nd Grade Jumbo Math Success Workbook

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Xây dựng một nền tảng vững chắc trong môn toán cơ bản là điều cần thiết khi học sinh lớp 2 chuẩn bị để nâng cao các khái niệm toán học khó hơn. Sách toán tư duy lớp 2 Jumbo này là cuốn sách tổng hợp 3 trong số các sách hoạt động dựa trên chương trình giảng dạy phổ biến nhất của Sylvan Learning. Bao gồm 320 trang đầy màu sắc, tất cả được thiết kế để giúp con bạn làm quen với các khái niệm toán học cơ bản như: cộng và trừ, phân số, hình học và đo lường, đồ thị…

Với những trang sách đầy màu sắc, rực rỡ với nhiều hoạt động Toán tư duy – trò chơi và câu đố, sách này sẽ giúp con bạn bắt kịp với nội dung học tại trường. Dòng sản phẩm giáo dục của Sylvan Learning trang bị cho các gia đình những công cụ học tập thú vị, hiệu quả và phù hợp với từng cấp học và được các bậc phụ huynh yêu thích và tin dùng những cuốn sách của Sylvan Learning ngày càng nhiều.

2nd Grade Math Workbook Addition and Subtraction

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Sách toán tư duy lớp 2 này chứa đầy các hoạt động và bài tập thực hành bao gồm các kỹ năng toán học, cần thiết cho học sinh ở lớp 2 như lập phương trình, cộng và trừ nhiều chữ số… Với hơn 100 trang sách bài tập cộng và trừ, trẻ sẽ phát triển sự tự tin trong toán học đồng thời cảm thấy hứng thú với các mê cung và câu đố logic.

Các phụ huynh cảm thấy yêu thích cuốn sách này bởi nội dung bên trong được giải thích các khái niệm theo cách đơn giản mà cả phụ huynh và trẻ đều có thể hiểu được, giúp việc học cùng trẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

School Zone – Math Basics 2 Workbook

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ lớp 2 nay chứa đựng những hình ảnh minh họa đầy màu sắc làm cho cuộc phiêu lưu toán học trở nên thú vị hơn với những người bạn động vật tinh nghịch. Sách toán tư duy cho trẻ lớp 2 – 64 trang này sẽ giúp trẻ học các phép tính cộng và trừ, phân số, phương trình… Nó dễ dàng bỏ vào ba lô hoặc túi xách, vì vậy trẻ luôn có thể học tập mọi lúc mọi nơi.

Cuốn Sách toán tư duy lớp 2 này là một cách hoàn hảo để học tập, ôn tập, khuyến khích và duy trì các kỹ năng toán học cơ bản cho trẻ. Vì tính linh hoạt có thể sử dụng bất cứ lúc nào, cuốn sách này ngày càng được yêu thích hơn và được các bậc phụ huynh tin dùng.

Carson Dellosa Common Core 4 Today Workbook

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Sách toán tư duy lớp 2 này gồm 96 trang có các hoạt động phù hợp để tập trung vào các kỹ năng và khái niệm toán học quan trọng đáp ứng kiến thức của lớp 2. Mỗi trang bao gồm 16 bài toán sẽ được hoàn thành trong thời gian 4 ngày. Các bài tập được sắp xếp theo hình xoắn ốc liên tục để các khái niệm được lặp lại hàng tuần. Phần đánh giá vào ngày thứ năm đánh giá sự hiểu biết của học sinh về các khái niệm toán học được thực hành trong suốt tuần.

Với kiến thức sát với chương trình học và phần đánh giá quá trình học tập, các bậc phụ huynh và giáo viên thường xuyên áp dụng nó để tăng khả năng phát triển và duy trì các kiến thức cơ bản cho trẻ.

IXL | The Ultimate Grade 2 Math Workbook

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Sách toán tư duy cho trẻ lớp 2 giới thiệu các kỹ năng toán học cần biết dành cho học sinh lớp 2, lứa tuổi 7-8, giúp con bạn học và thực hành các chủ đề toán học như cộng trừ nhiều chữ số, phân số… Những trang đầy màu sắc mang toán học vào cuộc sống với các bài toán được biên soạn cẩn thận, hình ảnh thú vị và nhiều hoạt động vui nhộn. Với sách bài tập này, con bạn có thể thực hành mọi lúc mọi nơi và củng cố sự hiểu biết của chúng về các khái niệm toán học.

Star Wars Workbook: 2nd Grade Math (Star Wars Workbooks)

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Cuốn sách toán tư duy cho trẻ lớp 2 này được lấy ý tưởng từ Chiến tranh giữa các vì sao. Bất kỳ đứa trẻ nào, không chỉ là người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao đều sẽ hứng thú với cuốn sách này. Trẻ sẽ học các con số bằng cách đếm và khoanh tròn những người lính săn sao cánh X và lính nhân bản.

Với các nhân vật được yêu thích như Luke Skywalker, Nữ hoàng Amidala, Yoda và Obi-Wan Kenobi, và các sinh vật khác, quái vật, Jedi và Sith, sách bài tập chứa đầy hàng nghìn hình minh họa gốc từ tất cả sáu bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao và Chiến tranh giữa các vì sao mở rộng vũ trụ.

Cuốn sách này kích thích khả năng tìm hiểu và học toán tư duy. Và được đa số các gia đình áp dụng cho trẻ kết hợp vừa học vừa chơi nhưng mang lại hiệu quả cao.

180 Days of Problem Solving for Second Grade

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Sách toán tư duy cho trẻ lớp 2 này giải quyết vấn đề hàng ngày nhằm phát triển các kỹ năng tư duy phản biện cần thiết để tiếp cận các vấn đề phức tạp. Các kế hoạch cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cho mỗi ngày trong tuần, vạch ra các chiến lược và hoạt động đào sâu hơn các vấn đề toán học. Mỗi tuần trẻ sẽ sử dụng các hình ảnh và phân tích các dạng bài toán đố khác nhau.

Hiện các giáo viên đang sử dụng những cuốn sách toán tư duy lớp 2 này như một phần bổ sung cho chương trình giảng dạy ở trường đồng thời cũng phù hợp với các phụ huynh cùng con học tập tại nhà.

Introducing MATH! Grade 2 by ArgoPrep

Top 10 sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích

Sách toán tư duy cho trẻ lớp 2 được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan toàn diện về môn toán lớp 2. Sách bài tập này bao gồm nhiều chương như các phép toán và tư duy đại số, đo lường, hình học… Cuốn sách này được các giáo viên sử dụng như giáo trình giảng dạy cho trẻ ở trên trường, ngoài ra, nó cũng phù hợp với phụ huynh muốn bổ sung thêm kiến thức cơ bản cho trẻ tại nhà.

Sách này đưa ra các nội dung tổng quan về toán tư duy lớp 2, phụ huynh có thể sử dụng để trang bị thêm kiến thức cho trẻ.

Trên đây, Sylvan Learning Việt Nam vừa chia sẻ 15 cuốn sách toán tư duy lớp 2 được yêu thích nhất. Hy vọng bạn có thể tìm cuốn sách phù hợp với trẻ nhé! 

Học thử 2 buổi miễn phí
Toán tư duy song ngữ Việt -Anh

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn