Hướng dẫn tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em

Sylvan-Learning hướng dẫn tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em

Nội dung

Các trường Đại học và các doanh nghiệp không ngừng nhấn mạnh tính cần thiết của khả năng tự học của các sinh viên tốt nghiệp bước vào thị trường lao động. Thế nhưng, tự học trong giai đoạn đầu đời, ví dụ như là tự học tiếng Anh cho trẻ em, có khả thi và thật sự cần thiết hay không?

Nhiều phụ huynh kỳ vọng có thể hướng dẫn tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em để củng cố cho kiến thức trẻ đã học được trên lớp hay tại trung tâm. Nhưng lợi ích của việc tự học tiếng Anh cho trẻ em thì không dừng lại ở đó.

Cùng Sylvan Learning Việt Nam tìm hiểu lợi ích và phương pháp dạy trẻ tự học bạn nhé.

Tự học tiếng Anh cho trẻ em là gì? Đặt kỳ vọng đúng vào việc học tiếng Anh ở nhà!

Tự họcphương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả được khuyến khích áp dụng cho học sinh, sinh viên hiện nay. Việc áp dụng phương pháp tự học tại nhà cho trẻ – lứa tuổi lý tưởng để gầy dựng nền tảng kỹ năng, tư duy và thói quen tốt nhất. Ta có thể bắt đầu với kế hoạch tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ. Đây là một môn học cũng như là kiến thức quan trọng cho trẻ, được nhiều người quan tâm. 

Để kế hoạch tự học tiếng anh tại nhà cho trẻ chủ động và “trôi chảy” hơn, thì bạn cần làm được những điều đơn giản sau:

 • Chủ động hướng dẫn trẻ ôn luyện kĩ năng ngoài giờ học. Tạo cho trẻ môi trường tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và với bất cứ ai trong ngữ cảnh phù hợp.
 • Bạn có thể xem đây như một hoạt động bổ trợ cho các giờ học, các hoạt động dự án học tập tiếng Anh trên lớp. Với việc lồng ghép và đan xen giữa học tập ở trường và ở nhà sẽ đem đến hiệu quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn cần áp dụng hình thức học tập “kép” trường – nhà này một cách kiên trì và luôn luôn theo dõi có điều chỉnh. 

Lợi ích của việc tự học tiếng anh tại nhà của trẻ

Mặt khác, nếu bạn đặt được mục tiêu và kỳ vọng đúng, phù hợp thì bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những lợi ích mà phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ từ sớm này mang lại. Cụ thể:

 • Chủ động và linh hoạt khi sắp xếp kế hoạch học tập phù hợp cho trẻ.
 • Tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ và thời gian. Đồng thời đây là cơ hội để cha mẹ gắn kết với con cái và  có cơ hội tìm hiểu con kỹ hơn về sở trường, sở đoản, tính cách…
 • Trẻ có nhiều cơ hội và thời gian để học tập, thực hành hơn.
 • Trẻ có hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh.Trẻ có khả năng vận dụng kiến thức tiếng Anh vào thực tế “trơn tru” hơn.
 • Hình thành tư duy, kỹ năng và thói quen tự học trong trẻ. Một khi như vậy, thì việc học của trẻ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý lộ trình hướng dẫn học tiếng Anh tại nhà cho trẻ sao cho phù hợp. Ban đầu trẻ học có sự hướng dẫn của cha mẹ. Sau đó chuyển dần sang để bé làm chủ việc học và dần học độc lập một mình. 

Giúp trẻ tự học tiếng Anh tại nhà: Cha mẹ là người phù hợp nhất

Vai trò quan trọng của cha mẹ quyết định đến hiệu quả tự học tiếng anh tại nhà cho trẻ

Vì sao nói cha mẹ là “nhân tố mang tính quyết định” nhiều nhất đến hiệu quả tự học tiếng Anh tại nhà của trẻ? Bởi:

 • Là những người có nhiều thời gian tiếp xúc với trẻ, sự kiên nhẫn và có thể dùng thử nhiều phương pháp, hoạt động học tập khác nhau với trẻ. 
 • Người có thể tận dụng được những khoảng thời gian rảnh ở nhà để sắp xếp, lồng ghép các bài học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi cho trẻ.
 • Cha mẹ là người hiểu con nhất, cũng là nơi cho con trẻ bộc bạch. Thế nên việc theo dõi khả năng tiếp thu của trẻ cũng chính xác hơn. Qua đó, cha mẹ có thể điều chỉnh thời gian học tập, nội dung bài giảng hay hoạt động phù hợp với trẻ hơn.
 • Cha mẹ cũng là người nắm bắt cảm xúc, thế mạnh của trẻ một cách tốt nhất
 • Ở vị trí gần gũi, thân thuộc nhất với trẻ, cha mẹ dễ dàng truyền tải kiến thức cho trẻ. Biến các buổi học trở nên vui hơn, hào hứng hơn mà không quá gò bó, cứng nhắc.
 • Thông qua cách giao tiếp và ứng xử của các thành viên trong gia đình, trẻ sẽ giao tiếp và ứng dụng kiến thức tiếng Anh vào thực tế tự tin hơn.

Và sẽ thật lý tưởng, khi bản thân cha mẹ có hiểu biết về phương pháp dạy và học tiếng Anh cho trẻ em.

Cha mẹ dạy trẻ tự học tiếng Anh tại nhà cần dùng ngôn ngữ thế nào?

Tự học tiếng Anh cho trẻ em tại nhà với ngôn ngữ Parentese

Cha mẹ nên ứng dụng ngôn ngữ parentese vào kế hoạch tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em. Ngôn ngữ Parentese sử dụng các cuộc hội thoại trực tiếp hoặc chuyển ngữ gián tiếp có điều chỉnh để phù hợp với khả năng ngôn ngữ của trẻ để dạy tiếng Anh. Đây là một phương pháp trau dồi song ngữ cho trẻ thông qua các cuộc hội thoại trong thực tế cuộc sống. Cụ thể:

 • Trẻ học và nhớ lâu, nhớ sâu từ mới thông qua mối liên kết từng vựng – hình ảnh. Người dạy cần lặp lại cụm từ liên quan, kết hợp cử chỉ cơ thể/ đồ vật tượng trưng.
 • Các cuộc hội thoại nên diễn ra vui vẻ, cuốn hút thay vì nghiêm túc. Qua dó trẻ được kích thích hứng thú học tập, yêu thích tiếng Anh hơn và tự tin giao tiếp.
 • Người dạy nên thường xuyên phản hồi và mở rộng chủ đề cuộc nói chuyện ra. Ví dụ như tạo điểm mồi để khai thác các câu nói dài hơn, rõ ý hơn.

Trong quá trình dạy song ngữ, người dạy không nên phiên dịch mà tách bạch 2 ngôn ngữ  ra. Bằng cách, cha nói tiếng Anh với bé thì mẹ nói tiếng Việt. Với mẹo này, sẽ giúp trẻ phản xạ nhanh nhạy mà không cần phải suy nghĩ, dịch nghĩa. Trẻ không bị lẫn lộn cách dùng.

Xem thêm: Tiếng anh dành cho trẻ nhỏ: 10 bước hướng dẫn trẻ tự đọc tại nhà

Các bước giúp tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em

Bắt đầu thật sớm với lịch trình phù hợp, lặp đi lặp lại 

Đầu tiên, bạn cần lập ra một lịch trình học tiếng Anh tại nhà.

Não bộ của trẻ từ 1 đến 5 tuổi được ví như miếng bọt biển chúng có thể “hấp thu” nhanh chóng mọi điều, thông tin nhanh chóng, nhạy bén. Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian mà cấu tạo cơ quan nghe và phát âm của trẻ dần hoàn thiện. Nên trẻ có thể dễ dàng bắt chước các cách phát âm khác nhau. Chính vì vậy, việc dạy tiếng Anh cho trẻ càng sớm thì càng tốt.

Bạn nên sắp xếp các khung giờ học tương đối ngắn, thay vì các khoảng thời gian học kéo dài. Mười lăm phút là đủ cho trẻ nhỏ. Bạn có thể dần dần sắp xếp các buổi học dài hơn khi con bạn lớn hơn. Lúc đó, khả năng tập trung của của trẻ đã tiến bộ nhiều. Cố gắng nhiều nhất để giữ lịch trình của các hoạt động đơn giản, ít tốn thời gian và đa dạng về hình thức. Như vậy, bạn mới có thể duy trì sự thu hút sự chú ý của bọn trẻ.

Các bậc cha mẹ, có thể lên ngay kế hoạch học tập phù hợp với trình độ và năng lực của con em mình. Với phương pháp Parentese, sự lặp đi lặp lại cá mẫu hội thoại trong thực tế sẽ giúp trẻ sẽ “tăng tốc” tiếng Anh đáng ngạc nhiên.

Lịch trình lặp lại

Bạn cũng nên cố gắng thực hiện một số hoạt động nhất định vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Các em nhỏ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi chúng biết mình sắp phải làm gì.

Ví dụ, bạn có thể chơi một trò chơi tiếng Anh mỗi ngày sau giờ học hoặc đọc một câu chuyện tiếng Anh với con bạn trước khi đi ngủ. Nếu bạn có không gian ở nhà, bạn có thể tạo một góc tiếng Anh. Ở đó, bạn tập hợp mọi thứ liên quan với tiếng Anh, như sách, trò chơi, đĩa DVD hoặc những thứ hay ho mà con bạn đã vẽ, cắt dán, sưu tập…

Để dạy tiếng Anh cho trẻ em thành công, việc lặp đi lặp lại các kiến thức là điều cần thiết. Trẻ thường cần nghe các từ và cụm từ nhiều lần trước khi chúng sẵn sàng để vận dụng.

Sylvan-Learning-day-tieng-anh-cho-tre-em-tai-nha-2

Dùng các ví dụ từ đời thật

Cha mẹ có lợi thế chủ động sắp xếp lịch trình trong ngày cho trẻ. Vì vậy, nên tận dụng thời gian rảnh để dạy trẻ tiếng Anh. Hoặc lồng ghép kiến thức tiếng Anh vào sinh hoạt hàng ngày. Bằng mọi cách tạo cho trẻ môi trường tiếp xúc và vận dụng tiếng Anh thường xuyên. 

Chúng ta cũng có thể “hô biến” mỗi ngày với tiếng Anh của trẻ thêm thú vị, ý nghĩa. Bằng cách nên tổ chức các hoạt động học tiếng Anh vui nhộn với các ví dụ/ nguyên vật liệu từ thực tế.

Sử dụng các tình huống hàng ngày: Giúp trẻ sử dụng tiếng Anh thường xuyên và tự tin

Dạy tiếng Anh cho trẻ em tại nhà tương đối dễ dàng. Đó chính là nhờ bạn có thể sử dụng các tình huống hàng ngày và các đồ dùng lớp học, vật dụng thực tế xung quanh nhà để thực hành. Tiếng Anh của trẻ theo đó cũng phát triển một cách tự nhiên và phù hợp với ngữ cảnh. Ví dụ:

 • Nói về quần áo khi con bạn đang mặc quần áo hoặc khi bạn đang phân loại đồ giặt (‘Let’s put on your blue dinosaur Tshirt’, ‘Your dad’s pants’, v.v.).
 • Thực hành từ vựng về đồ chơi khi bạn giúp con dọn dẹp phòng ngủ (‘Let’s put your teddy bear on his bed!’, ‘Where is the red car?’).
 • Dạy từ vựng về thực phẩm khi bạn đang nấu ăn hoặc đi mua sắm. Khi bạn đi siêu thị, hãy đưa cho trẻ một danh sách những thứ cần tìm. Đừng quên sử dụng hình ảnh hoặc từ ngữ tùy theo độ tuổi của trẻ.

Toán tư duytừ vựng tiếng Anh cho trẻ em khá dễ áp dụng cho trẻ tự học trong những năm đầu đời. Bạn có thể hướng dẫn  các em bé tự đếm mọi đồ vật quanh mình, đọc chữ số trên các bảng hiệu, bảng chỉ dẫn hay bảng số xe. Từ đó ghi nhớ và làm thật tốt một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm: Top 15 loại tài liệu tự học tiếng Anh cho trẻ em mà không phải là sách

Dạy trẻ tính toán và dự đoán

Khả năng tự học xảy ra khi trẻ có thể từ thứ đã biết suy ra bước tiếp theo. Bạn có thể dạy trẻ nhỏ bằng cách yêu cầu trẻ giải những bài toán bằng tiếng Anh đơn giản. Ví dụ: “Nếu có 3 cái bánh ở trong đĩa, nếu thêm 2 cái bánh nữa, con sẽ có gì?”

Ở độ tuổi lớn hơn, các tài nguyên học tập từ sách vở và tài nguyên học tập online có thể giúp trẻ luyện tập nhiều hơn. Ví dụ như các loại flash cards (thẻ học) từ vựng tiếng Anh cho trẻ em, trò chơi giải toán tư duy sudoku, game tiếng Anh cho trẻ em, ô chữ hay câu đố vui tiếng Anh cho trẻ em. Tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em giai đoạn này sẽ đơn giản hơn so với trước.

Với phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ có lộ trình rõ ràng: Trẻ học theo hướng dẫn của cha mẹ – trẻ học chủ động và cha mẹ đóng vai trò hỗ trợ – Trẻ tự học. Lộ trình này được thiết kế nhằm giúp trẻ hình thành và rèn luyện được thói quen tự học, tự tư duy và tự giải quyết vấn đề đúng cách mà không cần sự trợ giúp của người khác.

Khuyến khích các trò chơi ngữ âm

Việc học một ngôn ngữ và bắt đầu bằng cách học ngữ pháp đã trở nên lỗi thời, không hiệu quả. Để phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em hiệu quả, bạn nên tập trung vào phát triển kỹ năng nghe – hiểu – phản xạ tự nhiên cho trẻ. Tức là trẻ có thể nghe hiểu và phản hồi nhanh chóng, chính xác mà không cần phải học ngữ pháp. Cha mẹ hãy tổ chức thật nhiều các trò chơi ngữ âm cùng trẻ.

Kể chuyện: Khuyến khích trẻ thể hiện

Trẻ nhỏ ưa thích những quyển sách có màu sắc tươi sáng và hình ảnh minh họa hấp dẫn. Bạn có thể cùng trẻ xem truyện tranh, chỉ vào các thứ trong bức tranh và nói từ vựng tiếng Anh liên quan. Sau đó, bạn có thể yêu cầu con làm tương tự.

Sau một thời gian, hãy khuyến khích trẻ nói các từ bằng cách hỏi ‘What is that?’. Nghe kể chuyện nhiều cũng sẽ giúp trẻ quen với âm và ngữ điệu tiếng Anh.

Bài hát tiếng Anh: Rèn từ vựng và cách phát âm tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

Các bài hát đồng dao tiếng Anh hay các bài hát tiếng Anh vui nhộn cho trẻ em cũng là một cách tốt. Chúng phát triển kĩ năng học hỏi, tạo thêm sức mạnh cho trí não của trẻ khi cố ghi nhớ mọi thứ theo một trình tự nhất định. Rất hiệu quả trong việc giúp trẻ học từ mới và cải thiện cách phát âm từ vựng tiếng Anh. Các bài hát có hành động đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ vì chúng có thể tham gia thể hiện ngay cả khi chúng chưa hát được.

Nêu ví dụ về các vấn đề có thể gặp để trẻ giải quyết

Bạn có thể tạo ra các bài tập để trẻ quen với giải quyết vấn đề. Ban đầu bạn có thể cùng trẻ cùng giải quyết, nhưng về sau thì gợi ý để trẻ tự làm một mình.

Giúp trẻ giải quyết vấn đề đúng cách để củng cố tự tin

Không phải lúc nào cũng có thể mọi vấn đề theo chuẩn mực và hướng dẫn có sẵn. Khi trẻ gặp khó khăn với các vấn đề chưa gặp bao giờ, hãy dạy trẻ bình tĩnh nhận định và tìm cách giải quyết.

Những lần vượt qua khó khăn đó cũng sẽ giúp trẻ tự tin hơn, biết cách tìm kiếm sự trợ giúp và hình thành thái độ “Tôi có thể làm được”. Đặc biệt khi trẻ có thể tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em, gánh nặng kèm cặp con cái mọi nơi mọi lúc của bạn sẽ được dỡ bỏ.

Cân nhắc các giờ học toán tư duy và giờ học tiếng Anh cho trẻ em ngoại khóa

Lựa chọn các khóa học ngoại khóa cho bé theo học là điều đáng cân nhắc. Bởi, dù môi trường học tại nhà có lý tưởng đến đâu thì cũng không thể giúp trẻ phát triển hoàn thiện toàn diện. Cho trẻ học ngoại khóa, trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường mới, con người mới và kiến thức mới. Sự đa dạng đó giúp các kỹ năng và tư duy của trẻ được rèn luyện và trau dồi toàn diện.

Các chương trình tại Sylvan Learning Việt Nam bao gồm:

cũng được xây dựng trên cơ sở khuyến khích trẻ tự học và tìm tòi khám phá.

Thầy cô lúc này chỉ đóng vai trò là người dẫn dắt, giúp khơi gợi cảm hứng thay vì là khuôn mẫu bắt trẻ làm theo.

Đa dạng hoạt động tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ 

Hãy khơi gợi hứng khởi với thói quen tự học tiếng Anh cho trẻ em bằng nhiều hoạt động đa dạng, đầy màu sắc. Ở lứa tuổi đầu đời từ 1 – 5, trẻ sẽ ưa khám phá và tìm tòi những cái mới. Đây là một “lỗ hỏng” bạn có thể “chen chân” vào mà lồng ghép các bài học tiếng Anh hoặc tổ chức các hoạt động học tiếng Anh thú vị, hiệu quả.

Các dạng hoạt động tiếng Anh dành cho trẻ em tại nhà không chỉ đơn thuần là các bài tập rèn luyện, hay các trò chơi đơn giản từ trước đến nay. Thời đại công nghệ phát triển cũng đã thúc đẩy nguồn tài nguyên học tập của trẻ trở nên đa dạng hơn, từ online đến offline mà phụ huynh có thể dễ dàng tận dụng.

Chơi trò chơi: Đối thoại với trẻ theo cấp độ trẻ có thể tiếp thu

Trẻ em tiếp thu một cách tự nhiên khi vừa học vừa chơi.

Flashcards (thẻ học) là một cách tuyệt vời để dạy và ôn tập từ vựng. Có rất nhiều game tiếng Anh cho trẻ em khác nhau mà bạn có thể chơi với flashcards, chẳng hạn như Memory, Kim’s GameSnaphay Happy Families.

Thông qua các trò chơi này, trẻ ghi nhớ cách gọi tên và viết các từ vựng theo khả năng trẻ có thể tiếp thu.

Bên cạnh đó, có rất nhiều loại game tiếng Anh cho trẻ em khác mà bạn có thể chơi với trẻ.

Dạy Ngữ pháp tiếng Anh: Đơn giản hơn qua các trò chơi

Với trẻ mẫu giáo hoặc tiểu học, không cần phải dạy rõ ràng các quy tắc ngữ pháp tiếng Anh. Thay vào đó, bạn có thể cho trẻ làm quen với việc nghe và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp khác nhau trong ngữ cảnh. Ví dụ như dùng ‘have got’ khi bạn nói về ngoại hình của ai đó, hoặc ‘must / must not ‘khi nói về nội quy trường học. Nghe ngữ pháp trong ngữ cảnh ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp con bạn sử dụng ngữ pháp một cách tự nhiên và chính xác khi chúng lớn hơn.

Bạn cũng có thể cho trẻ lớn hơn dạy ngữ pháp tiếng Anh cho anh chị em của chúng, hoặc các thành viên khác trong gia đình. Giải ngữ pháp cho người khác sẽ giúp trẻ tự mình nắm vững nó.

Chủ đề tiếng Anh cho trẻ em: Trọng tâm trong phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ

Hãy xem xét sở thích và tính cách của con bạn khi quyết định dạy trẻ chủ đề nào. Đừng quên cho trẻ giúp bạn lựa chọn. Bạn có thể bắt đầu với một số chủ đề tiếng Anh cho trẻ em phổ biến sau:

 • Numbers – Số đếm
 • Colours – Màu sắc
 • Các tính từ về Shapes and Sizes – Hình dạng và Kích cỡ
 • The body – Cơ thể
 • Toys – Đồ chơi
 • Clothes – Quần áo
 • Animals – Động vật
 • Food – Thức ăn

Xem thêm: Top 14 chủ đề tiếng Anh cho trẻ em: Bí quyết để tự tin trình bày

Đừng quên lời khen của bạn

Bạn có biết “lời khen” là món quà tinh thần vô cùng to lớn cho trẻ, để trẻ có động lực và hứng thú học tập? Nếu bạn biết cách sử dụng lời khen đúng lúc, phù hợp, nó sẽ thành “công cụ” hữu ích giúp bạn kích thích và đốc thúc trẻ học tốt hơn. Vì vậy, đừng tiết kiệm những lời khen của mình để nhìn nhận năng lực và sự tiến bộ của con trẻ nhé.

Các bậc cha mẹ lưu ý, việc dạy tiếng Anh tại nhà cho trẻ không phải chỉ vì mục tiêu “con có thể nói tiếng Anh”. Mà còn phải làm cho trẻ phải thốt lên rằng “con thích tiếng Anh” thì mới được xem bạn đã áp dụng phương pháp thành này thành công.

Lợi ích của tự học là vô tận

Một khi trẻ đã phát triển được kỹ năng tự học, việc học trở nên dễ dàng và không còn giới hạn. Giáo sư Mary Mokris, một nhà quản lý giáo dục của toán tư duy Kumon Bắc Mỹ cho biết:

“Trẻ tự học sẽ tự xây dựng các kỹ năng cần thiết cho cả cuộc đời. Các em có thể có được khả năng tự nhận thức giúp tránh khỏi mọi sự xao nhãng, tập trung vào điều quan trọng nhất, ghi nhớ điều đã học và áp dụng chúng vào thứ gì đó mới.

Các em cũng có thể thích ứng với các quy tắc thay đổi trong các tình huống khác nhau, như biết im lặng trong thư viện nhưng la hét thoải mái tại một trận đấu thể thao”.

Không chỉ là kỹ năng

Kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp và khả năng lập luận phát triển tốt khi trẻ có khả năng tự học. Nhưng lợi ích của việc tự học không dừng lại ở đó.

Mokris giải thích: “Các em trở thành những cá nhân biết quan tâm và muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Tự học mở ra một thế giới cho trẻ trẻ và cho phép chúng lựa chọn tương lai cho giấc mơ của chính mình”.

Như vậy, bạn đã cùng Sylvan Learning Việt Nam điểm qua các lợi ích cũng như phương pháp tự học tiếng Anh tại nhà cho trẻ em. Khơi gợi cảm hứng tự học tiếng Anh cho trẻ em cũng là giúp trẻ xây dựng sự tự tin và bản lĩnh học tập trọn đời. Chúc bạn thành công.

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn