Top 10 bài hát tiếng Anh cho trẻ em chủ đề Numbers – Các con số

Top 10 bài hát tiếng Anh cho trẻ em chủ đề Numbers - Các con số

Nội dung

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  Học tiếng Anh qua bài hát là một trong những phương pháp học hiệu quả dành cho trẻ em. Trẻ có thể hát theo lời của bài hát để ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh theo các chủ đề khác nhau. Các bài hát tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Numbers – Các con số luôn là một đề tài đem đến nhiều thú vị cho trẻ. Hãy cùng Sylvan Learning Việt Nam tìm hiểu về top 10 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Numbers – Các con số nhé!

  Lợi ích học tiếng Anh qua bài hát tiếng Anh cho trẻ em chủ đề Numbers – Các con số

  Việc học tiếng Anh qua bài hát theo chủ đề Numbers có vẻ dễ dàng hơn cho trẻ so với các chủ đề khác. Chính vì vậy, nếu áp dụng đúng bài hát theo đúng độ tuổi giúp trẻ tiếp thu và ghi nhớ các từ vựng về con số một cách nhanh chóng. Hơn thế trẻ có thể học thêm các cấu trúc trong tiếng Anh để đặt câu hỏi chẳng hạn How many …?

  Với việc học tiếng Anh qua các bài hát giúp trẻ hình thành dãy các con số theo thứ tự từ nhỏ đến lớn, thậm chí trẻ có thể ghi nhớ và đọc ngược lại từ lớn đến nhỏ một cách thành thạo.Từ đó, phụ huynh có thể dễ dàng giúp trẻ tiếp cận thêm các con số mang giá trị lớn như hundred, thousand, billion…

  Top 10 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Numbers – Các con số

  Tuỳ vào độ tuổi của trẻ các bậc phụ huynh có thể lựa chọn các bài hát phù hợp theo chủ đề Numbers. Sau đây là một số bài hát tiếng Anh chủ đề Numbers phổ biến dành cho trẻ.

  1. The Numbers Song – Kênh ChuChu TV

  Tính đến hiện nay bài hát The Numbers Song đang sở hữu gần 200 triệu lượt xem trên kênh youtobe ChuChu TV. Điều này cũng cho thấy đây là một bài hát rất phổ biến và phù hợp để giúp trẻ học tiếng Anh theo chủ đề Numbers. Bài hát đề cập đến các số từ 1 -10, do đó phù hợp với nhiều độ tuổi của trẻ. Giai điệu bài hát cực kỳ vui tai dễ dàng để trẻ học theo. Cùng với lời bài hát là rất nhiều hoạt động khác nhau liên quan đến các con số, giúp trẻ vừa nghe vừa nhìn và thích thú hơn trong việc học tiếng Anh.

  2. The Big Numbers Song – Kênh KidsTV123

  Nếu bài hát The Numbers Song chỉ đề cập các số từ 1 – 10 thì bài hát The Big Numbers Song giúp trẻ học được các con số rất lớn, thậm chí lên đến nghìn tỉ. Bài hát này phù hợp đối với trẻ ở độ tuổi tiểu học. Mỗi con số sẽ xuất hiện dưới dạng số và chữ, giúp trẻ vừa ghi nhớ cách đọc và cả các viết của từng chữ số trong bài hát.

  3. Five Fingers – Kênh Pinkfong! Kids’ Songs & Stories

  Bài hát với giai điệu nhanh và cực kỳ vui nhộn sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. Bài hát phù hợp cho các trẻ vừa mới bắt đầu việc học tiếng Anh. Các con số từ 1 -5 được xuất hiện trong bài hát. Điểm đặc biệt của bài hát là gia đình các ngón tay và các ngón chân “One, two, three, four, five, Finger family, Toe family”.

  4. How many Fingers? – Kênh Super Simple Songs

  Bài hát có nội dung tương tự như bài hát được nhắc đến phía trên. Tuy nhiên, nó sẽ giúp trẻ học các con số lớn hơn, cụ thể là từ 1 – 10 thông qua việc đếm các ngón tay và ngón chân. Một cấu trúc để hỏi về số lượng được nhắn đến nhiều lần trong bài hát “ How many Fingers? Các con số được nhắc đến bao gồm: one, two, three, four, five, six, seven, eight, nine, ten.

  5. 10 little numbers song for children – Kênh edubuzzkids

  Bài hát hiện đã thu hút được hơn 32 triệu lượt xem trên youtobe. Xoay quanh các con số nhỏ từ 1 – 10, trẻ vừa có thể học tên và cách viết của từng số. Các con số sẽ được đọc từ 1 – 10 và ngược lại từ 10 – 1 giúp trẻ ghi nhớ và phản ứng nhanh hơn khi học tiếng Anh về các con số này.

  6. Seven Steps – Kênh Super Simple Songs

  Kênh Super Simple Songs là một kênh dạy tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều người yêu thích. Hiện tại kênh đã có đến hơn 25 triệu người đăng ký và bài hát Seven Steps cũng thu về hơn 76 triệu lượt xem.

  Bài hát có giai điệu chậm rãi để trẻ có thể vừa nghe nhạc vừa hát theo lời bài hát. Bảy con số được nhắc đến bao gồm: one, two, three, four, five, six, seven. Chúng sẽ được đọc theo thứ tự từ nhỏ đến lớn và ngược lại. Điều này giúp trẻ có thể ghi nhớ sâu về từ vựng cũng như thứ tự của các con số trong bảng chữ số.

  7. Count And Move – Kênh Super Simple Songs

  Tiếp tục là một bài hát đến từ kênh Super Simple Songs. Bài hát lần này sẽ dạy trẻ cách đếm số từ 1- 20, thích hợp để trẻ vừa nghe vừa lặp lại theo từng con số. Bài hát có thể áp dụng thành một trò chơi đếm số theo thự tự cho các trẻ trong lớp. 20 trẻ sẽ đếm số từ 1 – 20 và xếp lại thành 1 hàng ngang hoặc 1 hình tròn chẳng hạn.

  8. Five little Ducks – Kênh Super Simple Songs

  Five little Ducks là một trong những ca khúc tiếng Anh thiếu nhi phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bài hát kể về câu chuyện của một gia đình vịt với 1 vịt mẹ và 5 chú vịt con. Một ngày nọ, các bé vịt con đi chơi, mỗi lần đi lại có một bé vịt bị lạc. Đến cuối cùng, không có bé vịt nào quay trở về nhà cả. Thật may mắn, sau đó mẹ vịt đã tìm được tất cả những đứa con của mình. Bài hát có sự minh hoạ của gia đình vịt đáng yêu tạo nên sự thu hút khi trẻ học tiếng Anh qua bài hát.

  9. The Bananas Songs – Kênh Super Simple Songs

  The Bananas Song là một bài hát tiếng Anh về số đếm vui nhộn và vô cùng dễ thương. Thông qua câu chuyện hái chuối của hai chú khỉ đáng yêu, các trẻ sẽ được học cách đếm số bằng tiếng Anh từ 1 đến 20.

  10. 10 Little Airplanes – Kênh Super Simple Songs

  Đối với các trẻ yêu thích những chiếc máy bay đầy màu sắc, phụ huynh đừng bỏ qua bài hát này nhé! 10 little Airplanes là một bài hát dạy số đếm trong tiếng Anh thông qua hình ảnh của những chiếc máy bay tràn ngập màu sắc. Chắc chắn trẻ sẽ không rời mắt khi học tiếng Anh qua bài hát này.

  Hi vọng với top 10 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Numbers – Các con số sẽ giúp trẻ tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. Điều đặc biệt là phụ huynh có thể lựa chọn bài hát phù hợp theo độ tuổi cũng như sở thích của trẻ để tạo nên sự hứng thú cho trẻ khi học tiếng Anh qua bài hát.

   

  Tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề Numbers - Các con số

  Từ vựng Tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Numbers – Các con số

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn