Top 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Classroom objects – Đồ dùng học tập

Top 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Classroom objects - Đồ dùng học tập

Nội dung

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  Các bài hát tiếng Anh cho trẻ em về chủ đề Classroom objects cũng là một cách hiệu quả để giúp trẻ học tiếng Anh. Hãy cùng Sylvan Learning Việt Nam tìm hiểu về top 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Classroom objects – Đồ dùng học tập nhé!

  Lợi ích dạy tiếng Anh cho trẻ qua bài hát vui nhộn chủ đề Classroom objects

  Bài hát là một cách để thư giãn và học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em. Các bài hát tiếng Anh cho trẻ em chủ đề Classroom objects mang lại nhiều lợi ích cho trẻ trong quá trình học tập,chẳng hạn:

  • Trẻ sẽ ghi nhớ lâu hơn các từ vựng theo chủ đề. Thay vì chỉ học qua các bài học trên sách vở, trẻ sẽ được học thông qua lời bài hát với giai điệu vui nhộn, hình ảnh minh hoạ rõ ràng. Do đó, việc nhận dạng và ghi nhớ từ vựng cũng sẽ hiệu quả hơn.
  • Trẻ sẽ được học thêm các cấu trúc mới trong tiếng Anh để diễn tả và giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo hơn. Có thể áp dụng các cấu trúc để chỉ vị trí của các vật dụng trong lớp học. Chẳng hạn, cái bảng ở trên tường, cây bút đặt trên bàn….

  Top 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Classroom objects – Đồ dùng học tập

  Việc lựa chọn các bài hát phù hợp theo chủ đề, độ tuổi sẽ giúp trẻ thích thú trong việc học tiếng Anh. Đặc biệt, các bài hát vui nhộn, có hình ảnh minh hoạ hoặc kèm theo các điệu nhảy là những yếu tốt giúp trẻ thích học tiếng Anh thông qua các bài hát.

  Sau đây là 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn theo chủ đề Classroom objects, các phụ huynh có thể tham khảo để cùng học tiếng Anh với trẻ.

  1. School Supplies Song – Kênh English Tree TV

  Đây là một bài hát về đồ dùng học tập vui nhộn dành cho trẻ em. Mỗi từ vựng trong bài hát đều được minh hoạ bằng hình ảnh cụ thể, được lặp lại nhiều lần giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ. Trẻ có thể hát theo với các từ vựng cơ bản như pencil, sharpener, eraser, ruler, book, scissors, chair, desk, pen, and bag.

  2. What is in your Bag? – Kênh Dream English Kids

  Kênh Dream English với gần 3 triệu người đăng ký, luôn ra đời những video hấp dẫn, vui nhộn phù hợp với các trẻ nhỏ. Bài hát What is in your Bag? là một ví dụ điển hình, nó trở nên đặc sắc hơn khi có sự xuất hiện của nhân vật Matt trong cả bài hát. Với cấu trúc “What is in your Bag?” để hỏi về các đồ dùng học tập có trong cặp. Câu trả lời sẽ là It’s my …, để chỉ về một đồ vật nào đó.

  Bài hát được lặp lại 2 lần, trong đó tốc độ hát lần thứ 2 sẽ được đẩy nhanh hơn để giúp trẻ tăng khả năng phản xạ trong việc học tiếng Anh.

  3. Schoolthings song – ABCKid

  Bài hát với chủ đề các vật dụng cần thiết có trong cặp của trẻ. Trẻ học được một số từ vựng như pencil, bag, crayon, book….khi hát theo. Đây là một bài  hát ngắn và không có quá nhiều từ vựng. Do đó, phụ huynh có thể lựa chọn cho trẻ có độ tuổi nhỏ để trẻ dễ dàng học tiếng Anh hiệu quả.

  4. What’s this? What’s that? – Kênh English Singsing

  Bài hát giúp trẻ học các hỏi về một đồ vật nào đó trong lớp theo cấu trúc what’s this? hoặc What’s that? Phụ huynh có thể cùng trẻ thực hành để hỏi về các vật dụng học tập của trẻ. Như vậy sẽ giúp trẻ nhớ và ứng dụng vào trong giao tiếp hiệu quả.

  5. School Objects song

  Bài hát với giai điệu vui nhộn sẽ giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ những từ vựng tiếng Anh về đồ dùng học tập như: book, pencil, pencil case, rubber, glue….Bài hát có các minh hoạ cụ thể cho từng đồ vật sẽ giúp trẻ vừa ghi nhớ về hình ảnh và cả từ vựng.

  Hi vọng với những bài hát trên có thể giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh trong chủ đề Classroom objects. Đây đều là các vật dụng trẻ tiếp xúc hằng ngày nên rất dễ ghi nhớ. Phụ huynh có thể lựa chọn các bài hát theo từng độ tuổi của trẻ để giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất.

   

  Tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề Classroom objects - Đồ dùng lớp học

  Tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Classroom objects – Đồ dùng lớp học

  HẤP THU KIẾN THỨC, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP

  với phương pháp CLIL (Tích hợp nội dung – ngôn ngữ) lồng ghép nội dung học đa dạng về văn hóa, xã hội, khoa học và Project-based Learning (Học theo dự án) thúc đẩy sự sáng tạo, chủ động trong các hoạt động học tập

  XÂY DỰNG KỸ NĂNG NGÔN NGỮ

  để phối hợp Nghe – Nói – Đọc – Viết hiệu quả, hình thành sở thích đọc sách, phát triển tinh thần thích khám phá, chủ động tìm kiếm thông tin

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NHI

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge STARTERS – MOVER – FLYERS, vừa giúp đạt kết quả thi mong muốn, vừa cải thiện hiệu quả học chính khóa

  HOÀN THIỆN KIẾN THỨC

  qua phương pháp English 21+ và Project-based
  Learning (Học theo dự án) chú trọng hoàn
  thiện kiến thức tiếng Anh học thuật (vốn từ, cấu trúc ngữ pháp,
  ngữ điệu…) và kết hợp thực hành,
  tương tác theo tình huống
  giao tiếp thực tế

  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG 4Cs TOÀN DIỆN

  là bộ kỹ năng quan trọng để phát triển trong thế kỷ 21
  (gồm Tư duy phản biện – Sáng tạo – Hợp tác – Giao Tiếp),
  tạo nền tảng tốt cho định hướng học tập và lựa chọn
  nghề nghiệp tương lai

  CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

  với các bài tập làm quen đề thi Cambridge KET – PET
  – FCE giúp tăng sự tự tin và sự chuẩn bị kỹ càng cho
  các kỳ thi tiếng Anh quan trọng (IELTS, TOEIC, SAT…)

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn