Top 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Classroom objects – Đồ dùng học tập

Top 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Classroom objects - Đồ dùng học tập

Nội dung

Học thử 2 buổi miễn phí
Tiếng Anh

  Các bài hát tiếng Anh cho trẻ em về chủ đề Classroom objects cũng là một cách hiệu quả để giúp trẻ học tiếng Anh. Hãy cùng Sylvan Learning Việt Nam tìm hiểu về top 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Classroom objects – Đồ dùng học tập nhé!

  Lợi ích dạy tiếng Anh cho trẻ qua bài hát vui nhộn chủ đề Classroom objects

  Bài hát là một cách để thư giãn và học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em. Các bài hát tiếng Anh cho trẻ em chủ đề Classroom objects mang lại nhiều lợi ích cho trẻ trong quá trình học tập,chẳng hạn:

  • Trẻ sẽ ghi nhớ lâu hơn các từ vựng theo chủ đề. Thay vì chỉ học qua các bài học trên sách vở, trẻ sẽ được học thông qua lời bài hát với giai điệu vui nhộn, hình ảnh minh hoạ rõ ràng. Do đó, việc nhận dạng và ghi nhớ từ vựng cũng sẽ hiệu quả hơn.
  • Trẻ sẽ được học thêm các cấu trúc mới trong tiếng Anh để diễn tả và giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo hơn. Có thể áp dụng các cấu trúc để chỉ vị trí của các vật dụng trong lớp học. Chẳng hạn, cái bảng ở trên tường, cây bút đặt trên bàn….

  Top 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn chủ đề Classroom objects – Đồ dùng học tập

  Việc lựa chọn các bài hát phù hợp theo chủ đề, độ tuổi sẽ giúp trẻ thích thú trong việc học tiếng Anh. Đặc biệt, các bài hát vui nhộn, có hình ảnh minh hoạ hoặc kèm theo các điệu nhảy là những yếu tốt giúp trẻ thích học tiếng Anh thông qua các bài hát.

  Sau đây là 5 bài hát tiếng Anh cho trẻ em vui nhộn theo chủ đề Classroom objects, các phụ huynh có thể tham khảo để cùng học tiếng Anh với trẻ.

  1. School Supplies Song – Kênh English Tree TV

  Đây là một bài hát về đồ dùng học tập vui nhộn dành cho trẻ em. Mỗi từ vựng trong bài hát đều được minh hoạ bằng hình ảnh cụ thể, được lặp lại nhiều lần giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ. Trẻ có thể hát theo với các từ vựng cơ bản như pencil, sharpener, eraser, ruler, book, scissors, chair, desk, pen, and bag.

  2. What is in your Bag? – Kênh Dream English Kids

  Kênh Dream English với gần 3 triệu người đăng ký, luôn ra đời những video hấp dẫn, vui nhộn phù hợp với các trẻ nhỏ. Bài hát What is in your Bag? là một ví dụ điển hình, nó trở nên đặc sắc hơn khi có sự xuất hiện của nhân vật Matt trong cả bài hát. Với cấu trúc “What is in your Bag?” để hỏi về các đồ dùng học tập có trong cặp. Câu trả lời sẽ là It’s my …, để chỉ về một đồ vật nào đó.

  Bài hát được lặp lại 2 lần, trong đó tốc độ hát lần thứ 2 sẽ được đẩy nhanh hơn để giúp trẻ tăng khả năng phản xạ trong việc học tiếng Anh.

  3. Schoolthings song – ABCKid

  Bài hát với chủ đề các vật dụng cần thiết có trong cặp của trẻ. Trẻ học được một số từ vựng như pencil, bag, crayon, book….khi hát theo. Đây là một bài  hát ngắn và không có quá nhiều từ vựng. Do đó, phụ huynh có thể lựa chọn cho trẻ có độ tuổi nhỏ để trẻ dễ dàng học tiếng Anh hiệu quả.

  4. What’s this? What’s that? – Kênh English Singsing

  Bài hát giúp trẻ học các hỏi về một đồ vật nào đó trong lớp theo cấu trúc what’s this? hoặc What’s that? Phụ huynh có thể cùng trẻ thực hành để hỏi về các vật dụng học tập của trẻ. Như vậy sẽ giúp trẻ nhớ và ứng dụng vào trong giao tiếp hiệu quả.

  5. School Objects song

  Bài hát với giai điệu vui nhộn sẽ giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ những từ vựng tiếng Anh về đồ dùng học tập như: book, pencil, pencil case, rubber, glue….Bài hát có các minh hoạ cụ thể cho từng đồ vật sẽ giúp trẻ vừa ghi nhớ về hình ảnh và cả từ vựng.

  Hi vọng với những bài hát trên có thể giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh trong chủ đề Classroom objects. Đây đều là các vật dụng trẻ tiếp xúc hằng ngày nên rất dễ ghi nhớ. Phụ huynh có thể lựa chọn các bài hát theo từng độ tuổi của trẻ để giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất.

   

  Tiếng anh cho trẻ em theo chủ đề Classroom objects - Đồ dùng lớp học

  Tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Classroom objects – Đồ dùng lớp học

  Điểm đặc biệt của khóa học

  Kết quả đạt được

  • Được tiếp cận các kỹ năng mềm làm việc đội nhóm, tư duy logic, sáng tạo, thuyết trình tự tin, phán đoán & giải quyết tình huống…
  • Hình thành thói quen thích đọc sách
  • Có nền tảng vững để rèn luyện và phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày
  • Tự tin chinh phục điểm cao khi tham gia thi chứng chỉ Cambridge

  Điểm đặc biệt của khóa học

  Kết quả đạt được

  • Nhận biết được chữ cái và số đếm, làm quen với ngữ âm tiếng Anh
  • Biết cách thức giao tiếp với người xung quanh
  • Nhận diện, gọi tên và diễn giải được về thế giới xung quanh
  • Biết phân biệt các ngày lễ hội và những đặc trưng văn hóa
  • Hoàn thiện các kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội

  Vui lòng nhập lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại bạn